CÁCH ORDER HÀNG TRUNG QUỐC GIÁ RẺ

 

Cách order hàng Trung giá rẻ hiện nay là hình thức mua hàng online qua các website thương mại điện tử Trung Quốc . Với cách mua hàng này quý khách được tiếp cận trực tiếp với các nhà sản xuất mà không qua trung gian nên chi phí rất rẻ, hàng hoá được đảm bảo chất lượng.

Các trang web order hàng Trung Quốc giá rẻ

Thương mại điện tử phát triển giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với nguồn hàng chính hãng Trung Quốc giá rẻ và chất lượng. Vận chuyển Trung – Việt 6868 sẽ giới thiệu tới quý khách hàng top 3 trang thương mại điện tử order hàng Trung Quốc uy tín, chất lượng, hàng được bán với mức giá cực rẻ và thông dụng nhất hiện nay.

Order hàng trung quốc từ Alibaba.com

Alibaba.com là nơi kết nối các nhà cung cấp, nhà xuất khẩu với khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Alibaba.com có hàng triệu sản phẩm từ hàng trăm ngàn nhà cung cấp nên không có sản phẩm gì mà bạn sẽ không tìm thấy trên trang Alibaba.com

Xem thêm chi tiết tại đây:

Order hàng trung quốc Taobao.com

Taobao.com là trang thương mại điện tử bán lẻ lớn nhất Trung Quốc, với hàng triệu các mặt hàng, sản phẩm khác nhau từ hàng trăm nghìn nhà phân phối. Tất cả các sản phẩm và nhà phân phối ở đây đều phải qua kiểm duyệt kỹ và đáp ứng các tiêu chí mà Alibaba đưa ra. Sản phẩm trên Taobao được bán với giá rất rẻ do các nhà phân phối không phải mất các khoản chi phí cho quảng cáo.

Xe thêm chi tiết tại đây:

Order hàng trung quốc 1688.com

1688.com là website bán sỉ, đối tượng chủ yếu của trang web này là các tiểu thương và người buôn bán lẻ. Khi mua hàng tại 1688, khách hàng được ưu đãi rất nhiều về giá đặc biệt khi mua hàng với số lượng lớn

Giao diện web 1688, chọn mục đăng ký

Xem thêm chi tiết tại đây:

Khó khăn khi quý khách tự order hàng Trung Quốc 

Ngày nay, khi thương mại điện tử phát triển việc giao thương và nhập hàng quốc tế trở nên dễ dàng hơn. Người mua hàng có thể nhập hàng nhanh chóng thông qua việc nhập hàng Online qua các trang thương mại điện tử Trung Quốc (Alibaba, Taobao, Tmall, 1688).

  • Việc nhập hàng qua mạng được nhiều chủ thể kinh doanh lựa chọn để có thể nhập được nguồn hàng tận gốc, giá rẻ tận xưởng. Tuy nhiên, việc nhập hàng Online nên bạn không thể kiểm tra hàng hóa trước khi nhập hàng. Và khi nhận được hàng cũng khó mà đổi trả bởi bạn phải gửi hàng đổi trả từ Việt Nam sang Trung Quốc rất mất thời gian và tốn kém chi phí. Do vậy, trước khi nhập hàng người mua hàng nên tìm hiểu kĩ càng những nhà cung cấp uy tín, đọc đánh giá và tìm hiểu kĩ thông tin sản phẩm. Nhằm hạn chế mua phải hàng kém chất lượng, nguồn hàng không uy tín.
  • Nếu tự đặt hàng, đòi hỏi bạn phải có tài khoản ngân hàng Trung Quốc, ứng dụng thanh toán Alipay hoặc thẻ thanh toán quốc tế Visa/Master Card. Việc vận chuyển hàng hóa Trung – Việt khó khăn do nhà cung cấp không hỗ trợ việc ship hàng quốc tế, nếu bạn muốn mua hàng thì cần có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Do vậy, nhiều người mua hàng tận gốc Trung Quốc đã gặp khó khăn trong việc thanh toán và vận chuyển.
  • Thông thường khi bạn mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ được phí tương ứng với mức cân nặng của kiện hàng của bạn.Mức cân nặng được tính theo 2 loại đó là cân nặng thực và cân nặng quy đổi tùy thuộc vào thông số của kiện hàng.Ví dụ như một kiện hàng có kích thước khá lớn, chiếm rất nhiều diện tích tuy nhiên cân nặng thực của kiện hàng đó lại khá nhỏ. Vận chuyển Trung -Việt 6868  sẽ tiến hành tính toán cân nặng thực tế và cân nặng quy đổi của kiện hàng. Cân nào nặng hơn, phí cân nặng sẽ được áp theo số cân đó.
  • Khi chuyển hàng Trung – Việt bạn không biết chính sách thuế ,phí thông quan…. không có kinh nghiệm và hiểu biết về chính sách xuất nhập khẩu Việt – Trung. Hàng về thất lạc, tắc biên,…

Hiện nay, dịch vụ nhập hàng, vận chuyển  Trung Quốc ra đời và trở nên phổ biến phục vụ cho nhu cầu nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh hay tiêu dùng. Đến với vận chuyển Trung – Việt hoàn toàn khách hàng yên tâm được chuyển hàng tận nơi, miễn thuế, phí thông quan, miễn phí đặt hàng hộ, Mọi chính sách vận chuyển đều có thể ngồi trên bàn cân để đem lại lợi ích tối ưu cho quý khách hàng.

Với chi phí và thời gian vận chuyển tối ưu tối đa cho quý khách hàng. Với vận chuyển Trung – Việt 6868 

Chi tiết tham khảo bảng giá:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0822276789