fbpx

Giới thiệu

Việc tìm được một công ty vận chuyển Trung – Việt uy tín sẽ giúp bạn rất nhiều từ việc tìm nguồn hàng, mua hàng, thanh toán hộ đến việc vận chuyển Trung – Việt,… Những ưu điểm này sẽ giúp bạn yên tâm hơn rất nhiều về đơn hàng của mình. Hãy cùng VanChuyen6868 Logistics tổng hợp những ưu điểm của một công ty nhập hàng Trung Quốc uy tín qua bài viết sau đây.

4 ưu điểm của công ty nhập hàng Trung Quốc uy tín:

Thời gian làm việc và kinh nghiệm lâu năm: Một công ty lâu năm, uy tín sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các đơn hàng. Hơn nữa, một công ty hoạt động lâu năm thường có hệ thống quản lý chặt chẽ và quy trình chuyên nghiệp hơn.

Khả năng xử lý rủi ro: Một đơn vị vận chuyển uy tín sẽ xử lý nhanh các vấn đề phát sinh từ phía hải quan và thông quan hàng hoá với mức chi phí tối ưu nhất cho bạn. Họ cũng sẽ xử lý các trường hợp rủi ro phát sinh, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng của mình.

Quy trình vận chuyển an toàn- nhanh chóng: Đối với những đơn hàng khó vận chuyển, dễ dàng hư hỏng, một công ty vận chuyển uy tín sẽ tư vấn đóng gói, gia cố hàng hóa một cách đảm bảo. Hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng nhờ có kho trực tiếp ở cả Trung Quốc và Việt Nam, hỗ trợ giao hàng tận tay khách hàng tại Việt Nam.

Hợp đồng, chính sách uy tín – minh bạch: Một công ty vận chuyển uy tín luôn có hợp đồng và chính sách rõ ràng về vấn đề bảo hiểm hàng hoá. Cam kết 100% hàng về tay khách hàng đúng hẹn, đền bù 100% nếu xảy ra lỗi trong quá trình vận chuyển.

 

VanChuyen6868 Logistics – Đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm

 

Hiện nay, có rất nhiều công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ, vận chuyển Trung – Việt nhưng dịch vụ tại VanChuyen6868 Logistics luôn được khách hàng ưa chuộng hơn cả với những ưu điểm:

  • Cước vận chuyển chỉ từ 7.000đ.
  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng chỉ từ 5 ngày
  • Hệ thống văn phòng, kho bãi rộng khắp tại cả Trung Quốc và Việt Nam
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7 với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình

Chúng tôi được hàng nghìn khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá về Việt Nam bởi sự tiện ích và giải quyết triệt để những khó khăn, hạn chế khi khách hàng tự mua hàng. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm và chuyên môn, VanChuyen6868 Logistics luôn mong muốn đem lại một dịch vụ với nhiều lợi ích nhất tới khách hàng.

Thông tin chi tiết xin liên hệ

▪️ Hotline: 082.898.6789 – 0981.969.519

▪️ Website: https://vanchuyen6868.com

▪️ Trụ sở chính: Số 342 đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0822276789