THƯ NGỎ KHÁCH HÀNG

Thay mặt Công ty Cổ Phần Quốc tế Song Lộc Phát, tôi xin gửi lời chào trân trọng cùng lời cảm ơn chân thành nhất tới quý đối tác và quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi.

 6868 Logistics là đơn vị thành lập dựa trên đội ngũ những nhân sự trẻ trung, thấm nhuần văn hóa làm dịch vụ và thỏa mãn mong muốn của khách hàng một cách tối đa trong lĩnh vực thương mại quốc tế.

 6868 Logistics luôn mong muốn đem lại cho khách giải pháp tối ưu, lợi ích lớn nhất. Văn hóa cho đi trước, nhận lại sau là tiền đề để chúng tôi phát triển một cách vững bền.

 Trong quá trình hội nhập quốc tế, chúng tôi tin rằng mình sẽ có những bước đi vững chắc, mạnh mẽ và to lớn để góp phần tạo nên một “ Việt Nam hùng cường” “ Muốn đi xa hãy đi cùng nhau”, 6868 Logictics sẽ đồng hành và cùng kiến tạo giá trị với quý đối tác và khách hàng trong quá trình vươn xa.

Trân Trọng

Tổng Giám Đốc – Nguyễn Duy Thiêm.

  6868 Logistics được thành lập với mục tiêu mang đến cho các nhà xuất nhập khẩu Việt Nam một giải pháp Logistics mới và sáng tạo. Là một trong những doanh nghiệp có mặt sớm tại thị trường logistics Việt Nam, Chúng tôi tin tự mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng về dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh.

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Công ty Cổ phần Quốc tế Song Lộc Phát ra đời với thương hiệu đầu tiên là 6868 Logistics. Trong văn hóa Trung Quốc và Việt Nam, số 68 mang ý nghĩa là “Lộc Phát”. Đã làm ăn kinh doanh, buôn bán, ai cũng hướng tới sự thành công và phát triển, nhưng chúng tôi luôn ghi nhớ và ý thức được rằng “Chúng tôi sẽ không lớn lên được khi quý đối tác chưa thành công” – Đó là sự trăn trở, suy nghĩ của đội ngũ sáng lập 6868 Logistics. Vậy nên hôm nay và cả sau này, nhiều năm sau, mỗi nhân viên trong tập thể công ty chúng tôi, khi nhìn về tên thương hiệu đều sẽ phải tự đặt câu hỏi cho bản thân mình rằng và công ty đã giúp cho khách hàng trở nên lộc phát hay chưa…?

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững 6868 Logistics hiện là đơn vị cung ứng hệ thống toàn vẹn về giải pháp, dịch vụ trong lĩnh vực xuất nhập khẩu . Trong 5 năm tới, 6868 Logistics định hướng trở thành thương hiệu số 1 Việt Nam về mức độ tín nhiệm và hài lòng của khách hàng. Kim chỉ nam của chúng tôi là “ chưa phải lớn nhất, nhưng phải tốt nhất”.

SỨ MỆNH

6868 Logistics chắc chắn sẽ mang đến chuỗi sản phẩm và dịch vụ tiên tiến nhất, góp phần vào sự tăng trưởng bền vững của doanh nghiệp quý đối tác.

THÀNH TỰU ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

6868 Logistics là một doanh nghiệp non trẻ nhưng tốc độ tăng trưởng luôn giữ ở mức trên 200%/1 năm.Đến nay, chúng tôi đã có mạng lươí kho bãi và nhân sự ở rất nhiều khu vực Trung Quốc như Thượng Hải, Thẩm Quyến, Quảng Châu, Đông Hưng, Bằng Tường, Hà Khẩu, …và nội địa như Quảng Ninh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh… Với đội ngũ hơn 200 nhân sự, 6868 Logistics tự hào đã và đang mang lại dịch vụ tối ưu cho hơn 500 đối tác trong và ngoài nước.