fbpx

Nếu bạn đã từng tìm hiểu qua về cách mua sắm online để order các mặt hàng có xuất xứ từ Trung Quốc thì chắc không xa lạ gì với 4 website nói trên. Bài viết này chúng ta sẽ cùng giải đáp thắc mắc: Nên nhập hàng Alibaba, Taobao, Tmall hay 1688 để kinh doanh?

 ALIBABA

 TAOBAO

 TMALL

 1688

Về cơ bản, mỗi trang thương mại điện tử đều có ưu, nhược điểm riêng. Dưới đây là bảng tổng hợp so sánh giúp các bạn đưa ra quyết định mua hàng nhanh chóng hơn:

NÊN MUA HÀNG Ở ALIBABA, TAOBAO, TMALL HAY 1688?

Đây là câu hỏi mà khá nhiều người thắc mắc, tuy nhiên lại không có đáp án chính xác dành cho tất cả mọi người. Lý do rất đơn giản, nhìn vào sự khác nhau giữa mô hình kinh doanh của 4 website này, chúng ta sẽ thấy việc order hàng Alibaba, Taobao, 1688 hay Tmall đạt hiệu quả cao nhất tùy vào mục đích nhập hàng của bạn để làm gì. Cụ thể:

  • Nếu muốn nhập hàng với mục đích sử dụng cho bản thân và gia đình, bạn có thể lựa chọn order hàng Taobao, Alibaba vì nguồn hàng rất nhiều và giá thành lại rẻ. Nếu cũng là khách hàng cá nhân nhưng lại muốn sản phẩm chất lượng cao, bạn có thể lựa chọn Tmall để order hàng.
  • Nếu bạn có ý định nhập hàng Trung Quốc với số lượng lớn về Việt Nam để kinh doanh thì order hàng 1688 là lựa chọn hợp lý nhất. Nếu muốn nhập hàng Taobao với số lượng lớn, bạn cần thành thạo tiếng Trung và có kinh nghiệm đàm phán giá cả để thương lượng được giá sỉ với chủ shop. Còn các mặt hàng trên Tmall thường có giá khá cao nên không phù hợp lắm với việc nhập hàng số lượng lớn.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi giúp các bạn hiểu rõ hơn sự khác biệt giữa Alibaba, Taobao, 1688 và Tmall. Nếu bạn là người đang có ý định nhập hàng Trung Quốc với số lượng về Việt Nam để kinh doanh, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc một cách tận tình và hiệu quả nhất mọi lúc mọi nơi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0822276789