Trung Quốc là công xưởng của thế giới, nơi tập trung của những nhà sản xuất có quy mô lớn nhất, Trung Quốc trở thành đối tác quan trọng của Việt Nam, cơ hội phát triển của các doanh nghiệp Việt ngày càng lớn. Song vẫn có những thách thức, khó khăn nhất định trong khâu vận chuyển hàng hóa chúng ta phải đối mặt.

Và nếu doanh nghiệp của bạn cũng đang gặp phải những vướng mắc về vận chuyển như trên, hãy đến với 6868 Logistics.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Trung Quốc – Việt Nam, 6868 Logistics đã đưa ra giải pháp cung cấp đầy đủ dịch vụ quan trọng của quy trình Logistic. Không những mong muốn giúp quý khách hàng giải quyết các vấn đề tồn đọng trong khâu vận chuyển hàng hóa, chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ khác như hỗ trợ khách hàng tìm kiếm nguồn hàng, thanh toán hộ bằng nhâ dân tệ với tỉ giá cạnh tranh thúc đẩy hợp tác thương mại.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

TÔI THẦN TỐC – BẠN THÀNH CÔNG

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển tiểu ngạch Trung – Việt tốt nhất Việt Nam

BẢNG GIÁ VẬN CHUYỂN

Mức giá thấp nhất chỉ 7000 VNĐ/KG áp dụng với một số mặt hàng đặc thù.
Dưới đây là bảng chi phí vận chuyển các mặt hàng phổ thông, vui lòng để lại số điện thoại để được chúng tôi tư vấn chi tiết hơn.

Bảng giá trên CHỈ MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO.

  • Bảng giá chi tiết sẽ phụ thuộc vào từng loại mặt hàng và khối lượng hàng hóa của quý khách.
  • Để nhận được mức giá tốt hơn cũng như nhận đươc nhiều ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Khách hàng mới của 6868 Logistics, Quý khách vui lòng để lại thông tin tại form bên cạnh.
NHẬN BÁO GIÁ VẬN CHUYỂN NGAY

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU CỦA CHÚNG TÔI

6868 Logistics hiện đang là đối tác của nhiều khách hàng lớn cả trong – ngoài nước và đang ngày càng tăng lên. Sự tin tưởng, ưu ái của khách hàng là động lực để chúng tôi phát triển dịch vụ ngày càng chất lượng hơn.

Là một khách hàng thân thiết, tôi hoàn toàn tin tưởng vào công ty vận chuyển 6868 Logistics. Thời gian và chất lượng nhận hàng hóa luôn đạt đúng yêu cầu của doanh nghiệp mình

Hoàng Quang Trung / CEO Công ty TNHH Hoàng Trung

Được làm việc với đội ngũ nhanh nhạy, chăm sóc nhiệt tình, đặc biệt là chi phí vận chuyển vô cùng hợp lí, tôi mong muốn có thêmnhiều cơ hội được hợp tác với 6868 Logistics trong tương lai.

Nguyễn Tiến Thắng / Giám đốc của Điểm trà 37 Hùng Vương

Tôi yên tâm giao hàng hóa của mình cho dịch vụ vận chuyển của công ty, với chế độ làm việc minh bạch, công bằng và luôn có chính sách ưu đãi cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ, cảm ơn 6868 Logistics

Nguyễn Quỳnh Trang / CEO Công ty Cổ phần B&T Việt Nam

Quý khách để lại thông tin bên dưới để được nhận báo giá chi tiết và nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên của 6868 Logistics.