5 nguyên tắc lựa chọn đơn vị vận chuyển Trung – Việt uy tín

5 nguyên tắc khi lựa chọn đơn vị vận chuyển Trung - Việt uy tín

5 NGUYÊN TẮC LỰA CHỌN ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN TRUNG – VIỆT UY TÍN

Thực tế cho thấy, có rất nhiều phương thức vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Có người sang tận Trung Quốc đánh hàng, xem hàng trực tiếp rồi tự vận chuyển về Việt Nam, hoặc thuê xe vận chuyển…Tuy nhiên, cách làm này có rất nhiều hạn chế, tiêu tốn tài chính, chưa kể trường hợp khách không am hiểu về các chính sách vận chuyển của nước bạn. Vậy làm thế nào để đánh giá 1 đơn vị vận chuyển Trung – Việt uy tín? Hãy cùng theo chân 6868 Logistics để biết thêm kiến thức và đưa ra lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất nhé!
5 nguyên tắc khi lựa chọn đơn vị vận chuyển Trung - Việt uy tín

5 NGUYÊN TẮC KHI LỰA CHỌN MỘT ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN TRUNG – VIỆT UY TÍN

1. Công ty có địa chỉ, mã số thuế và tổ chức quy mô rõ ràng

 Đây được xem là tiêu chí đầu tiên để đánh giá mức độ uy tín của đơn vị vận chuyển cũng như kiểm chứng được chất lượng của đơn vị đó. Bạn cần tìm một đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc có địa chỉ rõ ràng, đã có mã số thuế kinh doanh, tránh trường hợp đơn vị đó là công ty ma, đơn vị lừa đảo. Một đơn vị vận chuyển không uy tín, chắc chắn sẽ nhanh chóng bị khách hàng lật tẩy và tẩy chay tập thể. Vậy nên, đừng bao giờ quên bước xác minh này nhé.
Công ty có địa chỉ, mã số thuế và tổ chức quy mô rõ ràng

2. Chính sách hợp đồng, các điều khoản rõ ràng

Chính sách hợp đồng, các điều khoản rõ ràng

Trước khi hợp tác, hãy đảm bảo là bạn đã nghiên cứu kĩ hợp đồng bên công ty vận chuyển đưa ra để rõ ràng được quyền lợi của hai bên. Nếu tốt hơn, bạn hãy tham khảo chính sách các bên vận chuyển khác.
Ví dụ: Trên hợp đồng có ghi bên đơn vị vận chuyển cam kết bồi hoàn 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra sự cố. Nhưng thực tế diễn ra, bạn chỉ nhận được phần trăm giá trị đơn hàng ít ỏi, bởi vì bạn không mua bảo hiểm hàng hóa (điều này đâu có được khi trên hợp đồng?)

3. Thời gian vận chuyển nhanh

Thời gian vận chuyển nhanh

Thời gian hàng về ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh của nhiều chủ cửa hàng. Do vậy, thời gian hàng về luôn là vấn đề được quan tâm bởi người nhập hàng. Một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp uy tín, sẽ giữ lời hứa về thời gian vận chuyển như đã thỏa thuận trước đó. Tránh tình trạng trong quá trình hợp tác, đơn vị vận chuyển lấy mọi lí do để chèo kéo thời gian, làm chậm chễ quá trình nhận hàng.

4. Bảng giá tốt, hợp lí

Chi phí vận chuyển được xem là yếu tố cực kì quan trọng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung – Việt. Các chủ thể kinh doanh cần khôn ngoan lựa chọn đơn vị vận chuyển có chi phí rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng để giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp, giúp mang lại lợi nhuận cao hơn. Do vậy, hãy tích hợp cả 2 tiêu chí uy tín và giá cả hợp lí.

5. Tham khảo feedback của người đã từng sử dụng dịch vụ

Tham khảo feedback của người đã từng sử dụng dịch vụ

Đánh giá của người đã sử dụng dịch vụ có thể cung cấp cho bạn thêm thông tin về chất lượng dịch vụ của đơn vị vận chuyển có đảm bảo hay không, hàng về có đúng hạn hay không, bảng giá đã hợp lí chưa. Rất đơn giản, bạn có thể lên những cộng đồng hoạt động chuyên về lĩnh vực này trên Facebook để tham khảo ý kiến.

ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM

Là đơn vị vận chuyển uy tín, 6868 Logistics đã đưa ra giải pháp cung cấp đầy đủ dịch vụ quan trọng của quy trình Logistics. Chúng tôi cung cấp toàn bộ các dịch vụ như hỗ trợ khách hàng tìm kiếm nguồn hàng, thanh toán hộ bằng nhân dân tệ với tỷ giá cạnh tranh thúc đẩy hợp tác thương mại. Đảm bảo:
  • Thời gian vận chuyển nhanh nhất: Hàng về chỉ từ 2 – 5 ngày
  • Giá cả vận chuyển cạnh tranh nhất thị trường chỉ từ 16.000 Vnd/kg.
  • Bảo hiểm 100% giá trị đơn hàng nếu xảy ra sai sót trong vận chuyển mà lỗi được xác định do chúng tôi gây ra.
  • Chế độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp 24/7, sẵn sàng phục vụ bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu.
 HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI BÁO GIÁ MỚI NHẤT:
 Hotline: 082.898.6789
Dịch vụ vận chuyển của 6868 Logistics
 Trụ sở:
– Chi nhánh miền Bắc: Số 240, đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
– Chi nhánh miền Nam: Tầng 6, Toà nhà Devspace, Số 86-88 Đinh Tiên Hoàng, Phường 1, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *